3 ข่าว/การเตือนการเดินทาง {{travelShortAlert}}
(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สุขสันต์วันเกิด! China Airlines ร่วมฉลองวันเกิดกับคุณ!


สมาชิกที่ซื้อตั๋วผ่านทางลิงก์จากหน้าโปรโมชันนี้ระหว่างช่วงเดือนเกิดจะได้รับส่วนลดตั๋ว 5% จากเที่ยวบินที่ China Airlines ดำเนินการเอง 

มาเลือกของขวัญวันเกิดให้กับตัวคุณเองในหน้าโปรโมชันวันเกิดสำหรับสมาชิกของเรา แล้วเริ่มวางแผนการท่องเที่ยวฉลองวันเกิดของคุณเลย!

 

 

[รายละเอียดกิจกรรม]

  1. สมาชิกที่ล็อกอินเข้าสู่บัญชีสมาชิก Dynasty ของตนเองจากหน้าโปรโมชันเพื่อซื้อตั๋วโดยสารระหว่างเดือนเกิดจะได้รับส่วนลด 5% แบบครั้งเดียวจากเว็บไซต์ของเรา ส่วนลดนี้มีให้สำหรับสมาชิกที่ล็อกอิน และผู้ร่วมเดินทางอีก 1 คนเท่านั้น และทั้งคู่ต้องจองตั๋วโดยสารในหมายเลขการจองเที่ยวบินเดียวกัน หากสมาชิกเจ้าของวันเกิดเป็นเด็ก จะยังคงใช้โปรโมชันนี้ได้อยู่ แต่ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้เดินทางไปด้วยต้องเป็นผู้ซื้อตั๋วโดยสารโดยเท่านั้น ข้อเสนอนี้ใช้ไม่ได้กับตั๋วโดยสารของทารก 
  2. วันที่ซื้อต้องอยู่ในระหว่างเดือนเกิดเท่านั้น เช่น ผู้ที่ฉลองวันเกิดในเดือนกรกฎาคม 2019 สามารถรับส่วนลด 5% กับตั๋วโดยสารที่ซื้อในระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 กรกฎาคม 2019 
  3. ส่วนลดทุกเส้นทางและทุกชั้นโดยสารของไชน่าแอร์ไลน์(ส่วนลดดังกล่าวไม่รวมค่าภาษีน้ำมันและภาษีสนามบิน)
  4. เที่ยวบินที่กำหนด : เที่ยวบินที่ทำการบินด้วยเครื่องของ China Airlines/Mandarin Airlines เท่านั้น และไม่สามารถใช้ส่วนลดนี้กับเที่ยวบินร่วม หรือการเดินทางที่รวมส่วนที่ดำเนินการโดยสายการบินอื่นๆ ส่วนลดนี้ใช้สำหรับซื้อตั๋วเที่ยวเดียว ตั๋วไป-กลับ และตั๋วสำหรับการเดินทางเข้าและออกจากเมืองที่ต่างกันภายในประเทศ/ภูมิภาคเดียวกันได้ (แบบ Open Jaw) อย่างไรก็ตาม ส่วนลดนี้ใช้ไม่ได้กับการเดินทางหลายเมืองและแวะพัก หรือเที่ยวบินภายในประเทศของ Mandarin Airlines และเที่ยวบินที่เข้าหรือออกจากสนามบิน ต่อไปนี้ ซงซาน ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว และเซินเจิ้น
  5. ข้อเสนอนี้ใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษอื่นไม่ได้ เช่น ข้อเสนองานการท่องเที่ยวออนไลน์ ข้อเสนอด่วน ข้อเสนอ Early Bird, ส่วนลดบัตรเครดิต, หักไมล์สะสม ฯลฯ ราคาที่แสดงบนหน้าโปรโมชันเป็นราคาที่หักส่วนลดแล้ว ข้อเสนอนี้ใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ของ China Airlines ไม่ได้ สมาชิกที่ใช้ข้อเสนออื่นๆ เพื่อซื้อตั๋วโดยสารไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้กับตั๋วโดยสารเดียวกันได้ สมาชิกสามารถเลือกราคาที่ถูกที่สุดในหน้าโปรโมชันเพื่อซื้อตั๋วโดยสาร 
  6. ผู้เดินทางอาจล็อกอินแล้วเลือกดูราคาตั๋วได้ 2 ครั้งทุก 20 นาที การพยายามล็อกอินครั้งต่อไปจะถูกบล็อกเป็นเวลา 20 นาที หลังจากนั้นผู้เดินทางจะกลับมาเลือกดูได้อีกครั้ง 
เงื่อนไขอื่นใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอตั๋วโดยสารด้านบน ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงจะถูกดำเนินการตามกฎระเบียบตั๋วโดยสารของ China Airlines China Airlines สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ตีความ หรือยุติเงื่อนไขการขายลงได้ทุกเมื่อ