3 Thông báo/tin tức {{travelShortAlert}}
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Hạng Thương Gia

Hạng Thương Gia Cao Cấp

Hạng Thương Gia Cao Cấp

葡京影视Thiết kế hiện đại của khoang hành khách mới của China Airlines là sự kết hợp khéo léo giữa vẻ đẹp phương Đông và các nét văn hóa truyền thống, mang đến một không gian độc đáo mà vẫn đủ sự tinh tế. Với khoang hành khách này, tất cả các chuyến bay sẽ trở nên thú vị hơn và thanh lịch hơn.

*Hạng Thương Gia Cao Cấp 777/A350 của China Airlines chủ yếu chỉ có trên các chuyến bay đến và từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương (Úc, New Zealand) và các điểm đến Châu Á được lựa chọn. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng kiểm tra lịch bay hoặc hỏi nhân viên chúng tôi.

Hạng thương gia
Đặc điểm chỗ ngồi

Sky Lounge

Ghé thăm Sky Lounge để thưởng thức sự pha trộn văn hóa giữa phương Tây và phương Đông. Chọn nhiều thức uống Trà hay Cà phê đa dạng để nhấm nháp cùng với đồ ăn nhẹ đặc trưng của chúng tôi rồi chọn cuốn sách hay trên giá sách máy bay để tận hưởng thời gian thư giãn.
Các đặc điểm của Sky Lounge

Bữa ăn và Tiện nghi

Bữa ăn và Tiện nghi
Hạng Thương Gia Chuyến Bay Ngắn

Hạng Thương Gia

Chỗ ngồi Hạng Thương Gia của China Airlines có độ ngửa gần song song với phương ngang và không gian riêng tư rộng rãi, cho phép bạn nghỉ ngơi thoải mái hơn trên những hành trình dài.
Dù bạn đi công tác hay đi du lịch, khoảng cách chỗ ngồi rộng rãi hơn trong khoang hành khách Hạng Thương Gia của chuyến bay trong khu vực sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >