3 Thông báo/tin tức {{travelShortAlert}}
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Chúc mừng sinh nhật! China Airlines cùng bạn kỉ niệm ngày sinh nhật!


葡京影视Hội viên mua vé qua các liên kết từ trang web khuyến mãi này trong tháng có ngày sinh nhật của họ sẽ được giảm giá 5% trên giá vé cho các chuyến bay do chính China Airlines vận hành. 

Hãy truy cập trang web khuyến mãi dành cho hội viên có sinh nhật, tự lựa chọn quà dành tặng cho bạn và bắt đầu lên lịch cho chuyến đi ngay hôm nay!

 

 

[Chi tiết sự kiện]

  1. Hội viên đăng nhập vào tài khoản Dynasty Member từ trang web khuyến mãi để mua vé trong tháng có ngày sinh nhật của họ sẽ được giảm giá một lần 5% từ trang web của chúng tôi. Giảm giá này chỉ được áp dụng cho hội viên đã đăng nhập và tối đa 1 người đi cùng khác, với điều kiện là cả 2 hành khách này đã đặt trước bằng cùng một mã số đặt vé. Nếu hội viên có sinh nhật là trẻ em, giảm giá này vẫn sẽ được áp dụng nhưng vé phải được mua theo kiểu có người lớn đi cùng. Ưu đãi này không được áp dụng cho vé dành cho trẻ sơ sinh. 
  2. Ngày mua phải nằm trong tháng có ngày sinh nhật, ví dụ như người chúc mừng sinh nhật trong tháng 7 năm 2019 sẽ được giảm giá 5% cho vé mua từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 năm 2019. 
  3. Ưu đãi giảm giá này chỉ áp dụng cho giá vé gốc. Không áp dụng cho phụ phí nhiên liệu và các loại thuế khác.
  4. Chuyến bay áp dụng:Chỉ áp dụng cho các chuyến bay do China Airlines/Mandarin Airlines vận hành. Mức giảm giá không áp dụng đối với các chuyến bay lên danh, hoặc các hành trình bao gồm các chặng bay bởi các hãng bay khác. Mức giảm giá áp dụng với các vé 1 lượt, khứ hồi và những vé có hành trình đi và về từ các thành phố khác nhau của cùng 1 nước/khu vực(hành trình không khép kín). Tuy nhiên, mức giảm giá không áp dụng với các hành trình có nhiều điểm đến, có điểm dừng, hay các chuyến bay nội địa do Mandarin Airlines vận hành, hoặc các chuyến bay đến/từ các sân bay Songshan, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thẩm Quyến.
  5. Không thể sử dụng ưu đãi này chung với các ưu đãi đặc biệt khác, chẳng hạn như ưu đãi hội chợ du lịch trực tuyến, ưu đãi giảm giá nhanh, ưu đãi đặt vé sớm, giảm giá thẻ tín dụng, khấu trừ dặm bay, v.v. Giá hiển thị trên trang web khuyến mãi đã áp dụng giảm giá. Không thể sử dụng ưu đãi này chung với các ưu đãi đặc biệt khác của China Airlines. Hội viên đã sử dụng các ưu đãi khác để mua vé có thể không sử dụng được ưu đãi này cho cùng một vé. Hội viên có thể chọn giá thấp nhất trên trang web khuyến mãi để mua vé. 
  6. Hành khách có thể đăng nhập và tra cứu thông tin về giá vé hai lần, mỗi lần cách nhau 20 phút. Các lần đăng nhập tiếp theo sẽ bị chặn trong 20 phút, sau đó hành khách có thể tiếp tục tra cứu thông tin. 
Mọi vấn đề khác liên quan đến ưu đãi vé nêu trên mà chưa được đề cập tại đây sẽ được xử lý theo các quy định đặt vé của China Airlines. China Airlines bảo lưu quyền thay đổi, diễn giải hoặc chấm dứt điều kiện bán hàng tại thời điểm bất kỳ.