3 Thông báo/tin tức {{travelShortAlert}}
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Lợi ích của hội viên

Các lợi ích sau đây chỉ áp dụng với chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành và không áp dụng với các chuyến bay liên danh do hãng hàng không khác vận hành. Vui lòng cung cấp số thẻ hội viên của bạn khi đặt vé để tận hưởng những quyền lợi dành riêng cho hội viên.

   
  A. Đặc quyền của hội viên
   
  Khởi hành từ ngày 01 tháng 04 năm 2019, đặc quyền mới của hội viên sẽ được áp dụng.
  Lợi ích
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  Ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng--Hai phần thưởng nâng hạng miễn phí10.000 dặm bay và Bốn phần thưởng nâng hạng miễn phí
  Thẻ Gold dành cho vợ/chồng---
  Tặng quà gia hạn bằng dặm bay--Quà tăng 25.000 dặm bay60.000 dặm bay và Hai phần thưởng nâng hạng miễn phí
   
  Khởi hành vào/trước ngày 31 tháng 03 năm 2019, đặc quyền mới của hội viên sẽ được áp dụng.
  Lợi ích
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  Ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng--
  Thẻ Gold dành cho vợ/chồng---
  Thưởng số dặm bay khi nâng hạng---Nhận 10.000 dặm khi nâng hạng lên Thẻ Paragon
  Tặng quà gia hạn bằng dặm bay--
   
   
  B. Đặt chỗ
   
  Đặt chỗ
  Lợi íchDynastyGoldEmeraldParagon
  Dễ dàng đặt chỗ
  Đường dây nóng và fax đặt chỗ-
  Danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên-
  Đặt vé Hạng Phổ thông có đảm bảo--
  Giảm giá vé nội địaGiảm 5%
  Giảm 10%
  Giảm 10%Giảm 10%
  Lựa chọn chỗ ngồi (Dành cho hội viên)*Miễn phí một phầnMiễn phí một phầnMiễn phíMiễn phí
  * Vui lòng truy cập để biết thêm chi tiết về Lựa chọn chỗ ngồi dành cho vé được xuất từ ngày 02 tháng 10 năm 2019.
   
   
  C. Thêm dặm bay
   
  Khởi hành từ ngày 01 tháng 04 năm 2019, tỉ lệ cộng dồn số dặm bay mới sẽ được áp dụng.
  Lợi íchDynastyGoldEmeraldParagon
  Thêm dặm bay cho Gói hội viên
  Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay-
  Số dặm bay thưởng-15%25%30%
   
  Khởi hành vào/trước ngày 31 tháng 03 năm 2019, tỉ lệ cộng dồn số dặm bay được áp dụng.
  Lợi íchDynastyGoldEmeraldParagon
  Thêm dặm bay cho Gói hội viên
  Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay-
  Số dặm bay thưởng---thêm 20% số dặm bay thưởng
   
   
  D. Ưu tiên tại sân bay
   
  Ưu tiên tại sân bay
  Lợi íchDynastyGoldEmeraldParagon
  Quầy làm thủ tục riêng tại sân bay-
  Hạn mức hành lý bổ sung-Một kiện (hệ kiện) hoặc 10 kg (hệ cân)Một kiện (hệ kiện) hoặc 20 kg (hệ cân)Hai kiện (hệ kiện) hoặc 20 kg (hệ cân)
  Ưu tiên xử lý hành lý-
  Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay-Chỉ dành cho hội viênHội viên kèm theo 1 người đi cùng được phép ngồi chờ tại phòng chờ do chính chúng tôi điều hành hoặc phòng chờ do bên thứ ba điều hành được ủy quyền
  1. Phòng chờ do chính chúng tôi điều hành: Hội viên kèm theo 2 người đi cùng (không giới hạn số lượng trẻ em đi cùng)
  2. Phòng chờ do bên thứ ba điều hành được ủy quyền: Hội viên kèm theo 1 người đi cùng
  Nâng hạng ghế cho vợ/chồng--
   
   
  E. Lợi ích khác
   
  Lợi ích khác
  Lợi íchDynastyGoldEmeraldParagon
  Thưởng/kiếm dặm bay
  Giảm giá bằng tiền mặt cho Gói hội viên
  Giảm giá khi mua hàng miễn thuế trong chuyến bay. (Thuốc lá và một số mặt hàng chọn lọc khác không nằm trong danh mục hàng được giảm giá)-

Ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng

 1. Hội viên đã nâng hạng lên hội viên Emerald có thể nhận được phần thưởng nâng hạng; chỉ bản thân hội viên mới có quyền sử dụng phần thưởng này và không được phép chuyển nhượng phần thưởng cho hội viên khác.
 2. Hội viên đã nâng hạng lên hội viên Paragon có thể nhận được phần thưởng nâng hạng; chỉ bản thân hội viên mới có quyền sử dụng phần thưởng này và không được phép chuyển nhượng phần thưởng cho hội viên khác.
 3. Vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc văn phòng chi nhánh gần nhất để đăng ký trong thời gian hiệu lực của phần thưởng nâng hạng và tuân thủ quy tắc dịch vụ dưới đây: 
  . Để có đủ thời gian thực hiện quy trình chuyển nhượng này, vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn ít nhất 2 tuần trước khi chuyến bay khởi hành. 
  . Chỉ các hội viên có trong danh sách người nhận thưởng mới được chuyển nhượng. 
  . Phần thưởng không thể chuyển nhượng lại cho bên thứ ba sau khi đã được chuyển nhượng cho một hội viên. 
  . Các sân bay không được áp dụng dịch vụ chuyển nhượng này.
 4. Phần thưởng nâng hạng miễn phí dành cho hội viên Paragon và Emerald được áp dụng khi nâng lên Hạng Phổ thông cao cấp và lên Hạng Thương gia (Cao cấp). Vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc văn phòng chi nhánh gần nhất để đặt chỗ nâng hạng.

Thẻ Gold dành cho vợ/chồng

Hội viên Paragon có thể áp dụng ưu đãi từ tư cách hội viên Gold cho vợ/chồng của họ. Nếu vợ/chồng của hội viên Paragon đã là hội viên Paragon/Emerald/Gold hoặc hội viên Paragon không có vợ/chồng, thành viên khác trong gia đình có thể hưởng lợi ích này. Ưu đãi từ tư cách hội viên Gold này không thể thay đổi một khi được trao cho một hội viên. Để biết thông tin chi tiết về các chứng từ bắt buộc, vui lòng xem hướng dẫn dưới đây:
Hướng dẫn đăng ký thẻ Gold dành cho vợ/chồng

Dễ dàng đặt chỗ

Khi đặt chỗ, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số thẻ hội viên để đặt chỗ nhanh chóng.

Đường dây nóng dịch vụ dành cho khách hàng

Tại Đài Loan, China Airlines cung cấp Đường dây nóng dịch vụ dành cho hội viên dành riêng để đặt chỗ và số fax cho hội viên Gold/Emerald/Paragon.

Ưu tiên danh sách chờ đặt chỗ

 1. Khi hội viên Paragon/Emerald/Gold (trừ người đi kèm) đặt chỗ, nếu chuyến bay mà họ lựa chọn đã kín chỗ, họ có thể được đưa vào danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên. Khi có ghế trống, yêu cầu đặt chỗ của hội viên sẽ được xác nhận theo hạng vé và bậc hội viên.
 2. Nếu chuyến bay yêu cầu hoặc hạng ghế không còn trống khi hội viên thực hiện đặt chỗ, China Airlines sẽ bố trí chỗ ngồi cho hội viên trên chuyến bay trước hoặc sau chuyến bay yêu cầu hoặc trong hạng ghế khác trên chuyến bay yêu cầu. Sau khi đã xác nhận đặt chỗ, vé do hội viên sử dụng phải tương đồng với hạng ghế đã xác nhận. Hội viên có trách nhiệm thanh toán phần giá vé chênh lệch (nếu có) phát sinh do sự sắp xếp này.
 3. Ưu tiên danh sách chờ đặt chỗ không áp dụng đối với các trường hợp đặt chỗ hoặc vé sau:
  . Khi đặt chỗ trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành
  . Nâng cấp vé thưởng
  . Vé miễn phí, vé giảm giá, vé nhóm, vé khuyến mãi và vé trao đổi
  . Chuyến bay được thuê hoặc chuyến bay liên danh do hãng hàng không khác vận hành

Lựa chọn chỗ ngồi

 1. Chủ sở hữu thẻ hội viên Paragon và Emerald được trao đặc quyền lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, bao gồm cả 3 loại chỗ ngồi có tính phí: Tiêu chuẩn Standard, Ưu tiên Preferred và Thoải mái hơn Extra Comfort.
 2. Hiện tại, chúng tôi không hỗ trợ đổi Số dặm bay để mua Chỗ ngồi có tính phí.
 3. Vé thưởng hoặc nâng hạng bằng số dặm bay và mã đặt vé (O/I) có thể chọn chỗ ngồi miễn phí, mã đặt vé (Z/X/P) có thể chọn chỗ ngồi "Standard" mà không phải trả thêm phí.
 4. Hành khách là hội viên chương trình Dynasty Flyer sẽ được xác định có phải trả phí lựa chọn chỗ ngồi hay không tại thời điểm lựa chọn chỗ ngồi. Nếu một hội viên đã hoàn tất lựa chọn chỗ ngồi trước khi nâng hạng hội viên thành hạng được lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, thứ hạng mới nâng cấp sẽ không thể giúp hội viên này được hoàn tiền cho lựa chọn đã hoàn tất ban đầu của mình.
 5. Sau khi mua vé, hành khách vui lòng truy cập vào trang web mục QUẢN LÝ-Chỗ ngồi / Hỗ trợ đặc biệt hoặc đăng nhập Dịch vụ Hội viên - Dịch vụ du lịch-Hồ sơ đặt chỗ để chọn chỗ ngồi trực tuyến. Chỗ ngồi có thể được chọn khi làm thủ tục trực tuyến trước 48 tiếng so với giờ bay.

Đặt vé hạng phổ thông có đảm bảo

Hội viên Paragon và Emerald có thể hưởng chính sách đặt vé hạng phổ thông nguyên giá có đảm bảo đối với những chuyến bay quốc tế đã lên lịch trình từ 6 giờ đồng hồ trở lên. Các chuyến bay này phải do China Airlines và Mandarin Airlines bán vé và vận hành và hội viên phải đặt vé ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành với hạng vé là Y.
 1. Sau khi được xác nhận, vé dành cho hội viên sử dụng cũng sẽ là vé phổ thông nguyên giá hạng Y. Hội viên sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền vé chênh lệch nếu hạng vé phổ thông được đặt không phải là hạng Y.
 2. Lợi ích này dành riêng cho hội viên Paragon và Emerald. Người đi kèm không được hưởng lợi ích này. China Airlines có quyền thay đổi hoặc chia hồ sơ đặt vé để xác nhận trường hợp đặt vé của hội viên Paragon và Emerald nếu cần thiết.

Giảm giá vé nội địa

Hội viên Gold, Emerald và Paragon có thể hưởng ưu đãi giảm giá 10% cho giá vé phát hành đối với vé nội địa của Mandarin Airlines tại quầy bán vé chỉ định; các hội viên khác có quyền hưởng ưu đãi giảm giá 5%.
 • Vé thưởng nội địa của Mandarin Airlines phải được phát hành tại quầy bán vé của Mandarin Airlines ở sân bay tại Tùng Sơn và Đài Trung hoặc quầy bán vé ở thành phố Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng.

Lợi ích gói Dynasty

Hội viên mua sản phẩm của Gói Dynasty có thể nhận được:
 1. Số dặm bay bổ sung: 1.500 dặm cho chuyến bay đường dài, 500 dặm cho chuyến bay ngắn.
 2. Chiết khấu bằng tiền mặt: Nếu bạn mua vé máy bay cho chuyến bay khởi hành từ Đài Loan, bạn có thể được giảm giá 1.000 TWD cho chuyến bay đường dài và 500 TWD cho chuyến bay ngắn.
 3. Hạn mức hành lý bổ sung: Ngoại trừ các chặng bay đến/từ Châu Mỹ (bao gồm cả Guam) và Canada, hội viên Chương trình DFP có thể hưởng lợi ích thêm 10 kg hành lý (chỉ áp dụng cho những chuyến bay do chính China Airlines / Mandarin Airlines vận hành, không áp dụng với chuyến bay liên danh do các hãng hàng không khác vận hành).

Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay

China Airlines tặng thêm 2.000 dặm bay làm quà sinh nhật cho hội viên thẻ Gold/Emerald/Paragon đi trên các chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành bằng vé lợi nhuận trong tháng có ngày sinh nhật của hội viên. Số dặm bay thưởng thêm này sẽ được ghi vào tài khoản của bạn trong tháng sau đó.
 1. Để hưởng ưu đãi này, hội viên Chương trình DFP phải sử dụng các vé máy bay đã thanh toán bình thường.
 2. Mỗi hội viên có quyền nhận quà tặng chúc mừng này mỗi năm một lần.

Dịch vụ đón tiếp lịch sự tại sân bay

Có sẵn quầy làm thủ tục dành riêng cho hội viên Paragon/Emerald/Gold tại sân bay. Hội viên Paragon/Emerald cũng có thể được ưu tiên lên máy bay.

Hạn mức hành lý bổ sung

 1. Hệ kiện được áp dụng cho các chuyến bay đi đến/từ Châu Mỹ và Canada. Mỗi kiện hành lý không được phép vượt quá 23 kg đối với Hạng Phổ Thông, 28 kg đối với Hạng Phổ Thông Cao Cấp và 32 kg đối với Hạng Thương Gia. Các khu vực khác áp dụng hệ cân (hệ cân hoặc hệ kiện do IATA quy định và có thể thay đổi mà không cần thông báo).
 2. Lợi ích này chỉ áp dụng với các chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành. Nếu lộ trình bao gồm chuyến bay nối tiếp của các hãng hàng không khác thì lợi ích này không áp dụng với các phân khu thuộc quyền xử lý của các hãng hàng không đó. Nếu trước tiên hội viên đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác rồi sau đó chuyển tiếp sang chuyến bay nối tiếp của chúng tôi thì phí hành lý quá cân đồng nhất sẽ được tính cho chuyến bay nối tiếp đó và phân khu bay của chúng tôi do các hoạt động điều hành chuyến bay nối tiếp và các yếu tố hệ thống. Hội viên có thể giữ lại các biên lai tương ứng một cách thích hợp để yêu cầu hoàn tiền sau chuyến bay cho khoản chênh lệch về hạn mức hành lý bổ sung tại văn phòng chi nhánh của China Airlines. Hành lý chỉ hạn chế đối với tài sản cá nhân. Không bao gồm hàng hóa đã mua.

Ưu tiên xử lý hành lý

Khi đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành, hội viên Gold/Emerald/Paragon có thể sử dụng dịch vụ xử lý ưu tiên cho hành lý của họ (dịch vụ này không được áp dụng nếu chuyến đi có hãng hàng không khác tham gia hoặc phân khu liên danh).

Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay

 1. Hội viên Paragon, Emerald và Gold khi đi chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành đối với hành trình ở nước ngoài có thể ra vào phòng chờ VIP tại sân bay.
 2. Hội viên Paragon khi đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể mời hai người đi kèm ngồi chờ trong phòng chờ VIP do chúng tôi điều hành (Đào Viên - Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Kuala Lumpur, Bangkok, Sân bay quốc tế Tokyo Narita, San Francisco, Hawaii). Đối với phòng chờ VIP của bên thứ ba, hội viên có thể mời một người đi kèm.
 3. Hội viên Emerald khi đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể mời một người đi cùng ngồi chờ trong phòng chờ VIP (không phân biệt phòng chờ đó do chính chúng tôi điều hành hay không).
 4. Người đi kèm do hội viên Paragon hoặc Emerald mời không nhất thiết phải đi cùng chuyến bay với hội viên Paragon hoặc Emerald, nhưng người đó phải đi trên chuyến bay của SkyTeam.
 5. Chúng tôi có dịch vụ khu vực đặc biệt áp dụng với phòng chờ VIP tại Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE), Sân bay Tokyo Narita (NRT) và Sân bay Francisco Airport (SFO). Quy định cụ thể như sau:
  • Khi khởi hành từ Sân bay Tokyo Narita (NRT) và Sân bay San Francisco (SFO), hội viên Paragon và Emerald có thể ra vào khu vực đặc biệt khi bay trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành.
  • Khi khởi hành từ Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE):
  1. Hội viên Paragon có thể ra vào khu vực đặc biệt khi đi chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành hoặc khi đặt chuyến bay liên danh có số hiệu CI / AE và số vé bắt đầu bằng 297 / 803.
  2. Hội viên Emerald có thể ra vào khu vực đặc biệt khi đi chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành.
 6. Hội viên chỉ được sử dụng phòng chờ VIP trong giờ mở cửa, vui lòng xem thông tin về Phòng chờ VIP để biết thêm chi tiết.
Quy định sử dụng phòng chờ VIP

Đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP (Vui lòng tham khảo Đổi thưởng phòng chờ VIP)

Hội viên Paragon, Emerald và Gold có thể đổi số dặm bay để mời khách vào Phòng chờ VIP do China Airlines vận hành.

Nâng hạng ghế cho vợ/chồng

 1. Khi vợ/chồng của hội viên Emerald hoặc Paragon đi cùng chuyến bay với hội viên nhưng có hạng ghế thấp hơn hạng ghế của hội viên Emerald hoặc Paragon thì vợ/chồng của hội viên đó có thể được nâng lên hạng ghế tương tự như của hội viên. (Đặc quyền này tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi trống sẵn có).
 2. Sau khi thủ tục nâng hạng ghế đã hoàn tất, hội viên Emerald hoặc Paragon và vợ/chồng của hội viên sẽ không được đưa vào danh sách ưu tiên nâng hạng ghế cao hơn ngay cả khi có cơ hội nâng hạng ghế cao hơn trên chuyến bay. Hội viên Emerald và Paragon nên ghi tên vợ/chồng mình ở mặt sau của thẻ hội viên và xin nâng hạng ghế cho vợ/chồng tại quầy làm thủ tục tại sân bay. Sau khi lên máy bay, việc xin nâng hạng ghế sẽ không được chấp nhận. Chúng tôi cũng không cho phép yêu cầu nâng hạng ghế cho vợ/chồng tại thời điểm đặt chỗ.
 3. Hội viên Emerald và Paragon và vợ/chồng của họ phải bay bằng vé hợp lệ thì mới có thể hưởng lợi ích này. Các loại vé sau không đủ điều kiện để hội viên Emerald và Paragon hoặc vợ/chồng của họ hưởng ưu đãi nâng hạng ghế:
  . Vé đổi dặm bay để nâng hạng ghế, vé sử dụng ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng, vé thưởng, vé giảm giá hoặc vé miễn phí, vé nhóm, vé khuyến mãi, vé có hạng đặt vé đã xác định và vé không tích lũy dặm bay khác;
  . Vé giảm giá (AD,ID,DG,SC,BP,CG,...), vé trao đổi, vé trẻ sơ sinh, vé lao động và vé miễn phí;
  . Vé nhóm và vé cá nhân sử dụng hạng đặt chỗ G.
  . Vé khuyến mãi (vé sử dụng hạng vé D/A/E cho chuyến bay ngắn và hạng vé C/D/A/E cho chuyến bay dài) hoặc vé hạn chế và hạng vé/hạng đặt vé không đủ điều kiện để Nâng hạng khoang hành khách. (Vui lòng tham khảo phần các hạng vé đủ điều kiện để nâng hạng khoang hành khách)

Kiếm dặm bay

Hội viên đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành hoặc do hãng hàng không đối tác khác vận hành và sử dụng vé máy bay áp dụng có thể tích lũy số dặm cho mỗi chuyến bay theo lịch trình. Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của đối tác, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng, thuê phòng nghỉ tại khách sạn và thuê xe, hội viên cũng có thể tích lũy số dặm (vui lòng tham khảo Chương trình số dặm đối tác).
 
※ Tên trên thẻ hội viên phải giống với tên trên hộ chiếu. Vào/sau ngày 19 tháng 3 năm 2016, do hạn chế của hệ thống mới, chức năng "Also known as name" sẽ không được chấp nhận như là tên của hội viên khi đặt chỗ, nghĩa là số dặm bay của bạn sẽ không được ghi tự động và kịp thời vào tài khoản: 
 1. Vui lòng cung cấp cho nhân viên dịch vụ của chúng tôi số thẻ hội viên và tên của bạn (tên xuất hiện trên thẻ) khi bạn tự đặt chỗ hoặc thông qua đại lý du lịch.
 2. Nếu bạn đã đặt trước chuyến đi sẽ đi vào/sau ngày 19 tháng 3 bằng chức năng Also known as name, vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản sao vé máy bay (hoặc số vé nếu là vé điện tử) và thẻ lên máy bay cùng với số thẻ hội viên của bạn trong vòng sáu tháng kể từ khi chuyến bay khởi hành, China Airlines sẽ xác minh và sửa đổi số dặm bay của bạn theo cách thủ công trong vòng sáu tuần. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào trang web của CI, mục Hội viên Dynasty/ Tài khoản của tôi để sửa đổi số dặm bay của bạn trên mạng.

Đổi dặm bay

Số dặm bay do hội viên tích lũy có thể được sử dụng để đổi lấy vé máy bay miễn phí, nâng hạng ghế ngồi trong khoang hành khách và sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay hoặc để tiết kiệm chi phí hành lý quá cước, thanh toán tại cửa hàng Dynasty Sky Boutique (vui lòng tham khảo Đổi dặm bay).

Giảm giá cho hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay

 1. Tất cả các hội viên DFP có thể đặt trước hàng hóa miễn thuế bằng số dặm bay trên trang web mua sắm điện tử của China Airlines. Mỗi 1.000 dặm tương đương với 3 đô la Mỹ. Có thể dùng số dặm bay để quy đổi tối đa 40% giá trị mua hàng.
 2. Hội viên Paragon và Emerald phải xuất trình thẻ hội viên để được giảm giá hàng miễn thuế trong chuyến bay. Vui lòng tham khảo .
 3. Mức giảm giá đặc biệt hàng tháng dành cho hội viên Paragon và Emerald. Những hội viên Gold xuất trình thẻ hội viên khi mua hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay có thể hưởng ưu đãi giảm giá 10%. Hội viên không được phép sử dụng ưu đãi giảm giá này với các ưu đãi giảm giá áp dụng cho những mặt hàng miễn thuế được đặt trước trên trang mua sắm điện tử. Ngoài ra, thuốc lá và một số mặt hàng chọn lọc khác cũng không nằm trong danh mục hàng được giảm giá.
 4. Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 năm 2019, hội viên Paragon/Emerald/Gold có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng hóa miễn thuế trên chuyến bay, bằng cách xuất trình thẻ hội viên vật lý trên máy bay hoặc thẻ hội viên điện tử. Giờ đây, hội viên Paragon/Emerald/Gold đã có thể đăng nhập Ứng dụng dành cho thiết bị di động của China Airlines và chụp màn hình thông tin thẻ hội viên trước khi lên máy bay. Sau khi xuất trình thẻ lên máy bay hoặc hộ chiếu cho tiếp viên hàng không để xác nhận, bạn có thể tận hưởng những ưu đãi miễn thuế đặc biệt trên chuyến bay. (Thẻ hội viên điện tử phải bao gồm mã QR và họ tên)
Home > Hội viên > Tư cách hội viên và Lợi ích >